ฟิล์มกรองแสงอะไรก็ได้จริงหรือ...??

ฟิล์มกรองแสงอะไรก็ได้จริงหรือ...??

โดยส่วนมากหลายๆท่านเลือกฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากปัจจัยแค่เพียงการป้องกันความร้อน (Infrared) เท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่ามีอันตรายมากมายจากแสงอาทิตย์ที่ทำร้ายเรามากกว่าความร้อนอีกหลายเท่า ได้แก่ 

1. UVB - รังสี UVB ทำลายผิวหนังชั้นบน ทำให้ผิวไหม้เกรียม หมองคล้ำ ซึ่งกระจกธรรมดาและฟิล์มกรองแสงทั่วไปก็สามารถป้องกันรังสี UVB ได้

2. UVA - ตัวร้ายทำลายผิวลึกถึงชั้น Collagen เป็นตัวการสำคัญทำให้เกิด ริ้วรอย,ผิวหนังเหี่ยวย่น กระ ฝ้า และจุดด่างดำ ซึ่ง UVA ยังแบ่งออกได้เป็น UVA Class 1 และ UVA Class 2 ฟิล์มกรองแสงทั่วไปโดยมากกันได้แค่เพียง UVA Class 1 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

3. Blue Light - มหันตภัยร้ายซ่อนในแสงอาทิตย์ที่ทุกคนมองข้าม Blue Light (รังสีแสงสีฟ้า) ส่งผลร้ายโดยตรงต่อดวงตา ทำลายลึกถึงจอประสาทตา (Retina) ทำให้เกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม (AMD) ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งผลเชื่อมโยงไปถึงสมอง ทำให้การหลั่งเคมีในสมองผิดปกติ  เป็นชนวนทางอ้อมที่ทำให้เกิดผลร้ายต่อร่างกายอีกหลายๆด้าน เช่น โรคเครียด,โรคหัวใจ,เบาหวาน และมะเร็ง

 

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เลือกฟิล์มกรองแสงครั้งต่อไป คงไม่ใช้แค่เพียงมองหาการป้องกันความร้อนเท่านั้น ควรมองหาฟิล์มกรองแสงที่เหมาะสมสามารถปกป้องได้ทั้งรถ ทั้งคุณ และคนที่คุณรัก

 

SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นเจ้าแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light)

ได้สูงสุด  ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูง และการดูแลสุขภาพของคุณ พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

 

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

V-Kool Corporation Thai

A1 Auto (ศูนย์บริการ)

Tel : 02-726-5764, 080-600-1140

Line@ : @Synkronize

Instagram : SynkronizeFilm

Facebook : SynkronizeFilm

www.synkronizefilm.com