รู้หรือไม่? พระอาทิตย์แผ่รังสีอะไรบ้างมาสู่โลกของเรา

รู้หรือไม่? พระอาทิตย์แผ่รังสีอะไรบ้างมาสู่โลกของเรา

แสงอาทิตย์ที่เราได้รับอยู่ทุกวันนั้น ไม่เพียงแค่ให้ความสว่างเท่านั้น ยังแผ่รังสีมากมาย ทั้งอันตรายและไม่อันตรายมาสู่โลกของเรา แบ่งออกเป็น 3 รังสี หลักๆ ดังนี้

1. รังสี UV 4% - แบ่งออกเป็น UVC,UVB และ UVA ถึงแม้เป็นเพียงแค่ 4% แต่ก็อันตรายต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรังสี UVA ที่สามารถทำร้ายผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน เป็นบ่อเกิดริ้วรอยต่าง

2. Visible Light (แสงสีขาว) 42% - เป็นแสงที่ตาเปล่ามองเห็น แต่ก็แฝงด้วยมหันตภัยที่คุณคาดไม่ถึง คือ รังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคจอประสาทตาเสื่อม (AMD)

3. รังสีความร้อน (Infrared) 54% - เป็นรังสีที่มนุษย์สามารถสัมผัสได้มากที่สุด สร้างการระคายเคืองต่อผิวหนัง

 

ทั้ง 3 รังสีที่กล่าวมาเบื้องต้นนั้น "ผู้ขับขี่รถยนต์" จะได้รับมากเป็นพิเศษเนื่องจากแสงแดดนั้นเมื่อกระทบกับกระจกจะยิ่งทวีคูณความอันตรายมากขึ้น เราจึงต้องได้รับการปกป้องจากฟิล์มรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงเพียงพอที่จะสามารถป้องกันรังสีเหล่านั้นได้


SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นเจ้าแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด  ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูง และการดูแลสุขภาพของคุณ พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม


สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

V-Kool Corporation Thai

A1 Auto (ศูนย์บริการ)

Tel : 02-726-5764, 080-600-1140

Line@ : @Synkronize

Instagram : SynkronizeFilm

Facebook : SynkronizeFilm

www.synkronizefilm.com