แสงแดดทำลายภูมิคุ้มกัน

แสงแดดทำลายภูมิคุ้มกัน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดนั้นมีประโยชน์อยู่มาก แต่ก็มีโทษอยู่มากเช่นกัน การถูกแสงแดดบ่อยๆ ต่อเนื่องกันเป็นเวลานานหลายปีจะทำให้ผิวเหี่ยวย่น ซึ่งอาจเป็นสิ่งปกติอยู่แล้วเมื่ออายุมากขึ้น แต่แสงแดดจะเร่งให้เกิดเร็วขึ้น แสงแดดยังทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังทำให้เกิดโรคต่างๆ มากมายหลายโรคด้วยกัน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงโทษของแสงแดดที่ทำร้ายภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอลง บางท่านอาจสงสัยว่าแสงแดดนั้นจะไปทำลายระบบภูมิคุ้มกันได้อย่างไร วันนี้เรามาดูกันครับ


อันตรายจากรังสี UV ที่ทำให้ผิวไหม้แดดนั้นส่งผลกระทบต่อการกระจายตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นเซลล์ที่จะช่วยป้องกันและต่อต้านสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายกับร่างกาย นอกจากนี้ ยังส่งผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากถูกแสงแดดเผาได้อีกด้วย หากยิ่งตากแดดบ่อยๆ ภูมิคุ้มกันก็จะอ่อนแอลงอย่างต่อเนื่อง หากภูมิคุ้มกันเราถูกทำลายก็จะส่งผลให้เราเป็นโรคต่างๆ ได้ง่ายขึ้น


เห็นไหมละครับว่าแสงแดดนั้นอันตรายมากแค่ไหน ในปัจุบันก็มีการป้องกันอันตรายจากแสงแดดอยู่หลายวิธี การติดฟิล์มกรองแสงก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้ ที่สำคัญควรเลือกฟิล์มกรองแสงที่ป้องกันรังสีอันตรายจากแสงแดดได้อย่างเต็มรูปแบบ ฟิล์มกรองแสง SYNKRONIZE มีเทคโนโลยี Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ซึ่งสามารถกันรังสีอันตรายจากแสงแดดได้อย่างเต็มรูปแบบ


SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นรายแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด  ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full Broad Spectrum UV พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

 

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : @Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com