ขับรถหน้าร้อนทำให้ผิวเสีย

ขับรถหน้าร้อนทำให้ผิวเสีย

ใกล้เข้าเดือนเมษาเต็มที อากาศก็ร้อนมากขึ้นทุกวัน แสงแดดในหน้าร้อนนี้ร้ายแรงมากจริงๆ การออกแดดเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงกับตัวดำกันเลยทีเดียว สาวๆหลายคนคงไม่อยากออกไปเจอกับแสงแดดในช่วงหน้าร้อนแบบนี้กันใช่ไหมครับ แต่ถ้าจำเป็นจะต้องออกไปก็ต้องหาวิธีป้องกันกันหน่อย เพราะแสงแดดหน้าร้อนนั้นมีอันตรายมากๆ

 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดนั้นเป็นตัวการร้ายทำลายผิวของเรา ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่สิ่งที่มากับแสงแดดและคอยทำลายคอลลาเจนใต้ผิวของเราก็คือ รังสี UVA นั่นเอง โดยหากคอลลาเจนถูกทำลายมากๆ จะส่งผลให้ผิวแห้งเหี่ยว ดูแก่ก่อนวัย โดยเฉพาะแสงแดดช่วง 9.00-16.00 นั้น เป็นช่วงที่รังสี UV มีความเข้มข้นสูงมาก มีผลกระทบต่อร่างกายโดยตรง ซึ่งสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  คือ ในชีวิตประจำวันเราต้องออกเดินทางไปไหนมาไหนโดยใช้รถยนต์ในการเดินทาง และอาจต้องมีการขับรถออกไปกลางแดดอยู่บ่อยๆ ซึ่งหลายคนอาจจะเข้าใจผิดว่าการที่อยู่บนรถเปิดแอร์เย็นๆ นั้นจะช่วยป้องกันแสงแดดให้เราได้ แต่นั่นไม่ใช่เลยเพราะรังสี UVA นั้น สามารถทะลุผ่านกระจกรถเข้าไปสู่ห้องโดยสารและสัมผัสกับผิวหนังของเราได้ ซึ่งการป้องกันรังสี UVA อย่างถูกวิธี คือ การติดตั้งฟิล์มกรองแสงนั่นเอง ซึ่งฟิล์มกรองแสงในท้องตลาดนั้นมีให้เลือกมากมาย แต่ที่สามารถกันรังสี UVA ได้นั้นมีเพียงไม่กี่ยี่ห้อ การเลือกฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์จึงควรเลือกฟิล์มที่มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันรังสี UVA ได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยให้สังเกตข้อมูลและสอบถามค่าการป้องกันรังสี UVA จากศูนย์บริการหรือเจ้าหน้าที่ผู้ให้ข้อมูลด้วย

 

SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นรายแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด  ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full Broad Spectrum UV พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : @Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com