เคยไหมทากันแดดทุกวันแต่ผิวยังเสียอยู่

เคยไหมทากันแดดทุกวันแต่ผิวยังเสียอยู่

เชื่อได้ว่าสาวๆ ทุกท่านคงรู้ถึงความร้อนแรงของแดดไทยได้เป็นอย่างดี แค่อากาศร้อนนั้นยังไม่พอยังจะทำให้ผิวของเราเสียอีก จนทำให้สาวๆ หลายคนที่รักในความสวยความงามหันมาพึ่งครีมกันแดด แต่ทั้งๆ ที่ทาครีมกันแดดไปแล้วเรายังหน้าไหม้ ผิวแห้งเสียได้อีก วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาที่ทาครีมกันแดดแล้วผิวยังเสียอยู่ให้ฟังกัน เชื่อว่าถ้าปัญหานี้เกิดกับใคร คนนั้นย่อมเกิดอาการหงุดหงิดได้อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นผิวหน้าด้วยแล้ว บอกเลยว่ารักษายากและต้องใช้เวลาพอสมควรเลย 


สาเหตุแรกที่ทำให้ผิวเสียก็ คือ การทำงานของสารกันแดดแบบเคมี(chemical) เป็นแบบดูดซับไว้ที่ผิว และประสิทธิภาพอยู่ได้ประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งหากไม่ทาซ้ำ จะทำให้รังสี UV ที่ดูดซับไว้ที่ผิว ทำปฏิกิริยาเคมีกับผิวหน้า ทำให้แสบหน้าได้


สาเหตุที่สองที่ทำให้ผิวเสียนั้นก็คือ ครีมกันกันแดดไม่สามารถปกป้องรังสี UV ได้แบบ  Full Broad Spectrum เนื่องจากในแสงแดดมีรังสี UV หลายความยาวคลื่นทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB ครีมกันแดดบางประเภทในท้องตลาดไม่สามารถปกป้องผิวได้ครอบคลุมทั้งหมด อาจทำให้ผิวต้องโดนทำร้ายจาก UV ได้ ดังนั้นในการเลือกซื้อครีมกันแดดควรสังเกตคำ Broad Spectrum UV บนหลอดผลิตภัณฑ์ด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าครีมกันแดดที่ซื้อนั้นจะสามารถปกป้องผิวคุณได้อย่างแท้จริง


เห็นไหมละครับขนาดทาครีมกันแดดแล้วรังสี UV นั้นก็ยังทำร้ายเราได้อยู่ดี เพราะฉะนั้นเราควรที่จะเพิ่มการป้องกันรังสี UV อีกทางหนึ่งด้วยการติดตั้งฟิล์มกรองแสงเพราะจะช่วยป้องกันรังสีอันตรายจากดวงอาทิตย์ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวเราได้ดีที่สุด แต่ฟิล์มในท้องตลาดที่ขายกันนั้นก็ไม่สามารถกันรังสี UVA ได้ เราควรที่จะเลือกฟิล์มกรองแสงที่ป้องกันผิวเราแบบ Full Broad Spectrum เพื่อป้องกันผิวของเราจากรังสี UVA ด้วยนะครับ


SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นรายแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full Broad Spectrum UV พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

 
สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : @Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com