ผิวไม่โดนแดดแต่ทำไมถึงเป็นฝ้า

ผิวไม่โดนแดดแต่ทำไมถึงเป็นฝ้า

เคยสงสัยกันบ้างไหม ทำไมอยู่ดีๆ ใบหน้าก็เป็นฝ้าทั้งๆ ที่ไม่ค่อยจะโดนแสงแดดเท่าไร แล้วฝ้าที่เกิดขึ้นนั้นมาจากสาเหตุอะไร เรามาดูสาเหตุกันครับ


ฝ้า คือ ปัญหาผิวที่สาวๆ ส่วนใหญ่เจอ แต่ทำไมขนาดไม่ได้โดนแดดแล้วฝ้ายังเกิดได้อีก ก็เพราะว่า ในแสงแดดนั้นมีรังสี UVA ที่สามารถส่องผ่านทะลุกระจกเข้ามาทำร้ายผิวเราได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่จะเกิดฝ้าบนผิวของเรานั่นเอง แล้วเราจะมีวิธีป้องกันรังสี UVA ที่มากับแสงแดดได้อย่างไร


วิธีการป้องกันแสงแดดไม่ให้ส่องผ่านกระจกเข้ามาโดนผิวเราได้ คือ การเลือกติดตั้งฟิล์มกรองแสงประสิทธิภาพสูงนั่นเอง แต่ฟิล์มกรองแสงทั่วไปในท้องตลาดนั้นก็ไม่สามารถป้องกันรังสี UVA ได้ ดังนั้น การที่จะเลือกฟิล์มกรองแสงควรเลือกฟิล์มที่สามารถป้องกันรังสี UVA ได้โดยดูรายละเอียดที่ปรากฏในเอกสารหรือบนเครื่องวัดที่ระบุว่าเป็นรังสี UVA เพื่อป้องกันผิวของเราให้ปลอดภัยจากรังสีร้ายนั่นเองครับ


SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นรายแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full Broad Spectrum UV พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : @Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com