เคล็ดลับป้องกัน UV เวลาขับรถไม่ให้ผิวเสีย

เคล็ดลับป้องกัน UV เวลาขับรถไม่ให้ผิวเสีย

 เพื่อไม่ให้การเดินทางเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวเสีย วันนี้เราเลยขอมาแนะนำวิธีป้องกันผิวเวลาขับรถมาฝากเพื่อนๆ กันครับ


1. ทาครีมกันแดดก่อนขึ้นรถ

อย่าไว้ใจกระจกมากเกินไปเลยครับ อย่างน้อยก่อนจะขึ้นรถก็ควรทาครีมกันแดดปกป้องผิวไว้บ้าง ยิ่งบางคนต้องขับรถ และอยู่ในรถเป็นเวลานาน ก็อาจเพิ่มโอกาสให้ผิวเจอกับแสงแดดได้ยาวนานขึ้น แค่ UV อ่อนๆ ก็ทำให้ผิวเราคล้ำเสีย และเสี่ยงแก่เร็วได้เช่นกัน


2. สวมแว่นตากันแดด

แว่นตาที่ว่าไม่ใช่แว่นตากันแดดธรรมดานะครับ แต่ต้องเป็นแว่นที่กันรังสี UV ได้ด้วย การใส่แว่นตากันแดดจะช่วยให้ดวงตาไม่เจอแสงแดดแรงเกินไป อีกทั้งยังปกป้องผิวรอบดวงตาไม่ให้คล้ำเสียได้ด้วย บางทีที่ใต้ตาคล้ำๆ อาจไม่ได้เป็นเพราะนอนดึกก็ได้ แต่อาจเป็นเพราะโดนแสงแดดทำร้ายเนี่ยแหละ


3. ใส่ถุงมือยาวคลุมทั้งแขน

ถ้าไม่แคร์สื่อ หรือขับรถไปไหนมาไหนคนเดียว ก็ขอแนะนำให้สวมถุงมือที่ยาวคลุมทั้งแขน เพราะตอนที่เราเอามือจับพวงมาลัยขับรถ มันทำให้แขนเราเจอแดดไปเต็มๆ เช่นกัน หรือใครรู้สึกว่าไม่อยากใส่ เราก็ขอแนะนำให้ใส่เสื้อแขนยาว หรือคาร์ดิแกน ปกป้องผิวไว้อีกชั้นหนึ่งก็จะช่วยป้องกันผิวจาก UV ได้


4. ติดฟิล์มป้องกัน UV

กระจกรถนั้นไม่สามารถกันรังสี UVA ได้เราควรที่จะนำรถไปติดฟิล์มกรองแสง แต่ฟิล์มกรองแสงในท้องตลาดทั่วไปนั้นสามารถกันได้แค่รังสี UVB ดังนั้นเวลาติดฟิล์มเราควรเลือกฟิล์มกรองแสงที่ป้องกันรังสี UVA ด้วยนะครับ เพื่อป้องกันผิวของเราจากแสงแดด


SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นเจ้าแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด  ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full Broad Spectrum UV พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : @Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com