ผิวเสียจากแดด VS ฟิล์มกรองแสง

ผิวเสียจากแดด VS ฟิล์มกรองแสง

 เรื่องผิวเสียนั้นเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้สาวๆ หลายท่านหาวิธีดูแลผิว แต่ดูแลแล้วทำไมผิวก็ยังเสียอยู่ เพราะอะไรเราไปหาคำตอบกันครับ


ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดผิวเสียนั้นเกิดจากแสงแดด เพราะแสงแดดจะมีรังสี UVA ซึ่งจะไปทำลายเส้นใยของคอลลาเจนทำให้เสื่อมสภาพเร็วขึ้น คอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะไม่เพียงเป็นองค์ประกอบของผิวหนังเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ทุกๆ เซลล์ในร่างกายไว้ด้วยกัน ทำให้เกิดเป็นเนื้อเยื่อ เป็นอวัยวะ และร่างกายที่สมบูรณ์ขึ้นมาได้ คอลลาเจนจึงมีปริมาณถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนในร่างกาย เพราะเป็นโครงสร้างในส่วนที่ยืดหยุ่นของร่างกาย

ซึ่งหากคอลลาเจนถูกทำลายแล้ว จะเกิดปัญหาผิวตามมาไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั้งริ้วรอยก่อนวัย ที่นี้เรารู้ตัวการร้ายที่ทำลายผิวของเราแล้วใช่ไหมครับ


แล้วฟิล์มกรองแสงนั้นเกี่ยวข้องกับปัญหาผิวเสียอย่างไร?

สาวๆ หลายท่านคงคิดว่าฟิล์มกรองแสงจะเกี่ยวข้องอะไรกับปัญหาผิวเสีย อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่า ปัญหาที่แท้จริงของผิวเสียนั้นคือรังสีจากแสงแดด ดังนั้นเวลาเราขับรถไปไหนมาไหน หรือแม้กระทั่งอยู่ภายในบ้าน ก็ต้องเจอกับแสงแดดเป็นธรรมดา และในแสงแดดนั้นเองจะมีรังสี UVA อยู่ด้วย ซึ่งรังสี UVA นี้สามารถส่องผ่านทะลุกระจกเข้ามาทำร้ายผิวหนังของเราได้ แม้กระทั่งอยู่ในห้องโดยสาร หรืออยู่ในบ้าน ดังนั้นฟิล์มกรองแสงจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะคอยปกป้องเราจาก รังสี UVA

แต่ฟิล์มกรองแสงในท้องตลาดทั่วไปนั้นไม่สามารถป้องกันรังสี UVA ได้ ดังนั้นการเลือกติดฟิล์มกรองแสงให้บ้านและรถยนต์ควรเลือกฟิล์มกรองแสงที่สามารถกันรังสี UVA ได้นะครับ


SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series

มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นรายแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full Broad Spectrum UV พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : 
@Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : 
SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com