ผลกระทบจากรังสี IRA

ผลกระทบจากรังสี IRA

รังสีอินฟราเรด หรือ รังสีความร้อน เป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าชนิดหนึ่งแผ่มาจากดวงอาทิตย์ รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าจากดวงอาทิตย์นั้นมีหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดนั้นมีความยาว คลื่นต่างกัน เช่น แสงสว่าง (Visible light)  รังสีอุลตราไวโอเล็ต(Ultraviolet radiation)  รังสีอินฟราเรด เป็นคลื่นที่มีความถี่ถัดจากความถี่ของสีแดงลงมา มนุษย์จึงไม่สามารถมองเห็นรังสีอินฟราเรด แต่ก็รู้สึกถึงความร้อนได้ รังสีอินฟาเรดนั้นแบ่งออกเป็น 3 ประเทภ ได้แก่ IRA IRB IRC โดย 65% นั้นจะเป็นรังสี IRA ซึ่งรังสีที่เป็นอันตรายที่สุดนั้นก็คือ IRA นั่นเอง 


รังสี IRA นั้นอยู่ในช่วงความถี่ระหว่าง780-1500 NM ซึ่งเมื่อรังสี IRA โดนผิวหนังเราก็จะไปทำลายคลอลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวหนังเราเกิดการเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย และที่สำคัญนั้นส่งผลให้เป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย


SYNKRONIZE รุ่น X-IR Series (IR)

ซิงโครไนซ์ รุ่น X-IR ผลิตด้วยกระบวนการ Multi-Layer Sputtering Plus โดยการยิงประจุของโลหะล้ำค่า (Precious Metals) ลงบนแผ่น Ultra-Premium Grade 1% Polyethylene (PET) เพื่อปกป้องคุณให้ห่างไกลอันตรายจากรังสีอินฟราเรด (ความร้อน) และรังส่งผลให้ห้องโดยสารเย็นสบาย พร้อมให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี

สนใจสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
V-Kool Corporation Thai
A1 Auto (ศูนย์บริการ)
Tel : 02-726-5764, 080-600-1140  
Line@ : 
@Synkronize   
Instagram : SynkronizeFilm    
Facebook : 
SynkronizeFilm
www.synkronizefilm.com