ติดฟิล์มซิงโครไนซ์ ช่วยประหยัดเงิน ?

ติดฟิล์มซิงโครไนซ์ ช่วยประหยัดเงิน ?

 "ติดฟิล์มกรองแสง ซิงโครไนซ์ช่วยประหยัดเงินได้อย่างไร"

หลายๆ ท่านอาจจะรู้สึกแปลกใจว่าฟิล์มกรองแสงที่ช่วยประหยัดเงินนั้นมีอยู่จริงหรือ ฟิล์มกรองแสงนั้นก็มีหน้าที่แค่กรองแสงสิจะมาช่วยประหยัดเงินได้ไง ขอบอกเลยนะครับว่าประโยชน์ของฟิล์มกรองแสงนั้นไม่ใช่แค่กรองแสงจากดวงอาทิตย์อย่างเดียว แต่มีหน้าที่ช่วยป้องกันรังสีอันตรายต่างๆ จากดวงอาทิตย์ ช่วยทำให้ห้องโดยสารเย็นขึ้น


การที่ช่วยทำให้ห้องโดยสารเย็นนี้แหละที่จะช่วยเราประหยัดเงินแล้วฟิล์มช่วยประหยัดเงินอย่างไรเรามาหาคำตอบกันครับ

ประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนเมื่อเราขับรถนั้นก็จำเป็นต้องเปิดแอร์เพื่อให้อากาศในรถนั้นเย็นสบาย ซึ่งหากเราใช้ฟิล์มกรองแสงคุณภาพดีที่สามารถป้องกันรังสี Infrared ได้อย่างเต็มรูปแบบ ก็จะช่วยให้อุณหภูมิในห้องโดยสารลดลงได้ เมื่ออุณหภูมิลดลง ทำให้ใช้เครื่องปรับอากาศน้อยลง (คอมเพลสเซอร์แอร์ทำงานน้อยลง) ทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น เมื่อประหยัดน้ำมันมากขึ้นก็ช่วยให้คุณประหยัดเงินในการเติมน้ำมันได้ครับ

ที่นี้หายสงสัยแล้วใช่ไหมครับว่าฟิล์มกรองแสงนั้นช่วยประหยัดเงินอย่างไร

SYNKRONIZE รุ่น Ultimate Blue-Light Series
มากกว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณเคยสัมผัส ฟิล์มรถยนต์ชะลอวัย (Anti- Aging)  และเป็นรายแรกในไทยที่ปกป้องรังสีแสงสีฟ้า (Blue Light) ได้สูงสุด  ด้วยนวัตกรรม Advance Synchronized Technology (AST) และ Selective Photo-Filtration Technology (SPF) ผสมผสานระหว่างการป้องกันความร้อนสูงสุด และการดูแลสุขภาพของคุณแบบ Full-Broad Spectrum UV ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันยาวนานถึง 5 ปี